Khảo sát địa hình

ĐO VẼ MẶT CẮT ĐỊA HÌNH

Để phục vụ cho công tác thiết kế, thi công các công trình dạng tuyến như đường giao thông, hoặc các tuyến đường dây tải điện, ...

Đo vẽ mặt cắt địa hình

Tại sao chọn GOSCO

Tiến độ

Luôn cố gắng hoàn thành công việc với tiến độ nhanh nhất và đảm bảo chất lượng

Thông tin chung

ĐO VẼ MẶT CẮT ĐỊA HÌNH

Để phục vụ cho công tác thiết kế, thi công các công trình dạng tuyến như đường giao thông, hoặc các tuyến đường dây tải điện, thì việc đo vẽ mặt cắt địa hình bao gồm mặt cắt dọc và mặt cắt ngang là rất cần thiết.

Mặt cắt địa hình thể hiện sự cao thấp của vị trí các địa hình tự nhiên theo một tuyến đã định sẵn.
GOSCO
GOSCO có các kỹ sư địa hình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, khảo sát xây dựng, đặc biệt có kinh nghiệm trong công tác khảo sát cho các dự án điện bao gồm nhiệt điện, gió (onshore và offshore), thủy điện, năng lượng mặt trời, kết hợp với các thiết bị hiện đại như thiết bị bay không người lái (UAV), GSP hai tần số (RTK), máy toàn đạc điện tử, máy thủy chuẩn, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ đo vẽ mặt cắt địa hình với độ tin cậy cao, đáp ứng yêu cầu cao về tiến độ của các dự án với chi phí cạnh tranh.
Đo vẽ mặt cắt địa hình

Có hai loại mặt cắt là: mặt cắt dọc và mặt cắt ngang

Trong đó, mặt cắt dọc là mặt cắt chạy dọc theo tim của tuyến công trình và mặt cắt ngang là các mặt cắt được bố trí vuông góc với mặt cắt dọc nhằm tăng độ tin cậy và chính xác của bản vẽ thiết kế.