Về Chúng tôi - GOSCO

GOSCO

Công ty TNHH Kỹ thuật khảo sát Biển Vàng (GOSCO) là một Công ty tư nhân chuyên về lĩnh vực khảo sát xây dựng (trên cạn và dưới nước), xử lý số liệu và thành lập báo cáo kết quả khảo sát xây dựng, bao gồm khảo sát địa hình, khảo sát địa chất, địa chất công trình, khảo sát khí tượng thủy văn và tính lũ. Công ty được thành năm 2017 với đội ngũ chủ chốt là những thạc sỹ, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, hầu hết sử dụng thành thạo tiếng Anh, đã từng đảm nhiệm chức danh chủ nhiệm khảo sát tại các công ty tư vấn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Một số thành viên đã từng học tập và làm việc tại một số nước trong khu vực châu Á như CHDCND Lào, Pakistan và Thái Lan. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong công tác khảo sát, lập báo cáo khảo sát xây dựng cho các dự án điện như nhà máy điện gió, điện mặt trời, thủy điện, nhiệt điện, các đường dây truyền tải và trạm biến áp. Chúng tôi đã khảo sát những dự án lớn trên biển như Nhà máy điện gió Nexif Energy Bến Tre, nhà máy điện gió Hòa Bình 1, nhà máy điện gió số 7 Ba Tri, nhà máy điện gió Nhật Bản – Bạc Liêu. Ở trên bờ, chúng tôi cũng đã khảo sát nhiều dự án điện gió như Nhà máy điện gió HBRE Gia Lai, HBRE Phú Yên, Nhà Máy điện gió Tân Long 1, Tân Long 2, nhà máy điện gió Hanbaram… Đối với các dự án điện mặt trời, chúng tôi đã khảo sát thành công dự án điện mặt trời lớn nhất tại Việt Nam (tính đến tháng 6/2019) là cụm nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng và rất nhiều các dự án điện mặt trời, lưới truyền tải cũng như trạm biến áp khác. Tất cả các dự án mà chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo về chất lượng và đáp ứng yêu cầu khắt khe về tiến độ của khách hàng trong và ngoài nước. Do vậy, chúng tôi tự tin sẽ giúp Quý khách hàng có được giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

Sứ mệnh

Cung cấp đến khách hàng dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế, đáp ứng tốt yêu cầu tiến độ của khách hàng.

Hợp tác hiệu quả với các đối tác tin cậy, gia tăng lợi ích tới khách hàng, Công ty cũng như lợi ích chung cho xã hội.

GOSCO about

Tầm nhìn

Trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực khảo sát xây dựng, đặc biệt là tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Nam Bộ và duyên hải ven biển Việt Nam.

Giá trị cốt lõi