Giới thiệu về GOSCO

Công ty TNHH Kỹ thuật khảo sát Biển Vàng (GOSCO) là một Công ty tư nhân chuyên về khảo sát (trên cạn và dưới nước), xử lý số liệu và thành lập báo cáo kết quả khảo sát xây dựng, bao gồm khảo sát địa hình, khảo sát địa chất, địa chất công trình và khảo sát khí tượng thủy văn, tính lũ. Chúng tôi đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong công tác khảo sát, lập báo cáo khảo sát xây dựng cho các dự án điện như nhà máy điện gió, điện mặt trời, thủy điện, nhiệt điện, các đường dây truyền tải và trạm biến áp.

Công ty được thành năm 2017 với đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ chủ chốt là những kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, đã từng đảm nhiệm chức danh chủ nhiệm khảo sát tại các công ty tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước trong lĩnh vực khảo sát và xây dựng. Một số thành viên đã từng làm việc tại nhiều nước trong khu vực châu Á như CHDCND Lào, Pakistan và Thái Lan.

GOSCO có năng lực toàn diện trong việc tư vấn, hoạch định và triển khai công tác khảo sát trên bờ cũng như trên biển. Với nguồn lực chất lượng cao của Công ty, phần lớn sử dụng thành thạo tiếng Anh phục vụ công việc, chúng tôi đã khảo sát thành công những dự án lớn trên biển như Nhà máy điện gió Nexif Energy, Nhà máy điện gió Hòa Bình 1, Nhà máy điện gió số 7 Ba Tri, Nhà máy điện gió Nhật Bản – Bạc Liêu. Ở trên bờ, chúng tôi cũng đã khảo sát thành công nhiều dự án điện gió như Nhà máy điện gió HBRE Gia Lai, HBRE Phú Yên, Nhà Máy điện gió Tân Long 1, Tân Long 2. Đối với các dự án điện mặt trời, chúng tôi đã khảo sát thành công dự án điện mặt trời lớn nhất tại Việt Nam (tính đến tháng 6/2019) là cụm nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng và rất nhiều các dự án điện mặt trời, lưới truyền tải cũng như trạm biến áp khác.

Điểm đặc biệt là tất cả các dự án mà chúng tôi thực hiện đã luôn đảm bảo về chất lượng và đáp ứng yêu cầu khắt khe về tiến độ của khách hàng trong và ngoài nước. Do vậy, chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng có được giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

HOME